DMS Software
บริการให้คำปรึกษาและวางแผนออกแบบพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ ระบบฐานข้อมูล ระบบจัดเก็บเอกสาร
ระบบบริหารจัดการหน่วยงาน/องค์การ/สถานศึกษา พร้อมจัดหาคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ด้านIT
image
โครงการจัดเก็บเอกสารไร้กระดาษ
image
ระบบฐานข้อมูล มคอ (TQF)
image
ระบบบริหารจัดการบัตรข้อมูลประจำตัว
ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์สาธารณะ
image
ระบบทะเบียนสมาชิก กสจ
Software เพื่อบริหารจัดการเอกสารและข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ สำหรับองค์กรขนาดกลางและขนาดเล็ก
image
ABBYYคือ โปรแกรมสำเร็จรูปที่สามารถทำการจับข้อมูลใน “เอกสารภาพ หรือ Image File” ที่มาจากการสแกนก็ดี หรือมาจากการถ่ายภาพก็ดี อาทิเช่นไฟล์นามสกุล TIFF, JPG, PNG, BMP, DjVU และ PDF เป็นต้น ด้วยการใช้เทคโนโลยี OCR หรือ Optical Character Recognition และที่สำคัญ โปรแกรมของ ABBYY ทุกรุ่น รองรับการทำงานกับเอกสารภาษาไทย หรือที่เรียกสั้นๆว่า “THAI OCR” เมื่อทำ OCR เสร็จแล้วในทุกๆหน้าเอกสาร ก็สามารถส่งผลลัพธ์ออกไปอยู่ในรูปแบบ นามสกุลของ Word, Excel, HTML หรือ TXT และ Searchable PDF ก็ได้
DocnFlow ซอฟต์แวร์สำเร็จรูปเพื่อบริหารจัดการเอกสาร และข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์สำหรับองค์กรขนาดกลางและขนาดเล็ก


DocnFlow Suite คือ ซอฟต์แวร์สำเร็จรูปเพื่อใช้สำหรับบริหาร จัดการไฟล์เอกสารภาพ (Image File) และ ข้อมูลไฟล์เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ (Office&PDF) แบบรวมศูนย์ รองรับการจัดเก็บไฟล์รูปแบบต่างๆที่มีใช้งานกันภายในสำนักงานปัจจุบัน โดยข้อมูลจะถูกนำมาเรียบเรียงเก็บไว้ในลักษณะตู้เอกสารเสมือนจริง คือ จะมีมุมมองแบบลำดับชั้น เริ่มที่ตู้เอกสาร ลิ้นชัก แฟ้ม และสุดท้ายก็คือตัวเอกสาร โซลูชั่นนี้เหมาะสำหรับองค์กรธุรกิจทั้งขนาดกลาง และขนาดเล็ก DocnFlow เป็นเสมือนศูนย์รวมของโซลูชั่นเพื่อการจัดการข้อมูลช่วยให้คุณได้ใช้ข้อมูลสารสนเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว ส่งข้อมูล หรืองานออกไปในรูปแบบของผลลัพธ์ต่างๆที่ก่อให้เกิดประสิทธิผลต่อกระบวนการต่างๆในเชิงธุรกิจได้ เช่น ส่งไฟล์ผ่านระบบอีเมล์ของ Microsoft Outlook หรือ สรุปรายการข้อมูลที่เป็นอินเด็กซ์ออกไปอยู่ในรูปแบบฟล์ XML เป็นต้น ด้วย DocnFlow จะทำให้คุณเข้าถึงข้อมูลที่สนใจได้เร็วขึ้นกว่าระบบงานกระดาษเดิมๆ ข้อมูลที่เป็นสาระสำคัญ จะถูกเก็บไว้ที่ศูนย์กลางซึ่งมีความปลอดภัยสูง เข้าถึข้อมูลผ่านทางอุปกรณ์พกพา เช่น Laptop หรือ Tablet ก็ได้ ทำให้เกิดความคล่องตัวสูงต่อการทำงานนอกสถานที่เพียงเชื่อมต่อระบบผ่านสัญญาณเครือข่ายโทรศัพท์ หรือ WIFI ภายในสำนักงาน
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้